NobleLife hiện là đối tác duy nhất của Công ty Homeseer tại New Hampshire, Hoa kỳ – công ty có bộ điển khiển thông minh được bình chọn là sản phẩm tốt nhất bởi toptenreviews.com trong 03 năm liên tục.

NobleLife cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trước khi đến với khách hàng, mong muốn cùng khách hàng đồng hành trên con đường làm chủ công nghệ – nâng cao chất lượng cuộc sống

NobleLife được thành lập từ năm 2014 với ước mơ đưa các ứng dụng công nghệ vào ngôi nhà Việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình bằng việc đưa ứng dụng Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of things – IoT).

Khái niệm IoT hiện không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên các sản phẩm ứng dụng công nghệ này vào ngôi nhà; cụ thể là các thiết bị nhà thông minh vẫn chưa thực sự rộng rãi. Hiểu điều này, NobleLife đúc kết và vận dụng những hiểu biết về thị trường để đem đến cho khách hàng bộ giải pháp là sự kết hợp các thiết bị nhà thông minh phù hợp kết cấu từng ngôi nhà với chi phí tối ưu nhất.