• NHÀ THÔNG MINH – LỰA CHỌN HỮU ÍCH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

  Tuesday - 25/12/2018

  Một khảo sát nhỏ về từ khóa nào hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng, các cụm từ như  “làm sao để cuộc sống được an toàn hơn”, “cách giảm căng thẳng sau giờ làm việc”, “đồ dùng nâng cao chất lượng cuộc sống”, “ứng dụng công nghệ vào cuộc sống” được người tiêu dùng quan tâm … Nhà thông minh luôn là kết quả hiển thị với các cụm từ tìm kiếm đó; nó giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Cùng điểm qua một vài nét xem nhà thông minh có thực sự  là lựa chọn hữu ích cho cuộc sống hiện đại ngày nay không?

 • NHÀ THÔNG MINH VỚI CÁC CẶP VỢ CHỒNG TRẺ

  Tuesday - 25/12/2018

  Đối với các cặp vợ chồng trẻ, khi bắt đầu một cuộc sống mới đồng nghĩa với nhiều lo toan về công việc, nhà cửa và con cái. Nhiều cặp tìm đến nhà thông minh để tìm ra giải pháp giảm bớt những nỗi lo hàng ngày và mong muốn cuộc sống tiện nghi hơn.

 • KỊCH BẢN NHÀ THÔNG MINH – ĐỊNH NGHĨA KHÔNG CÒN XA LẠ?

  Tuesday - 25/12/2018

  Nhà thông minh, ứng dụng AI vào cuộc sống là những cụm từ liên tục được nhắc đến trong cuối năm 2017; và chắc chắn trong năm 2018 sẽ còn được nhắc đến nhiều khi các hãng lớn liên tục trình làng một loạt các sản phẩm trong lễ hội CES vừa diễn ra. Tính năng của từng thiết bị như cảm biến, công tắc thông minh, chuông báo động luôn được nhắc đến, cũng như ưu và nhược điểm của các hệ sóng thông minh; tuy nhiên nếu các thiết bị đứng chung với nhau thì còn làm được nhiều hơn thế! “Kịch bản nhà thông minh” là sự kết nối tính năng các thiết bị với nhau theo một nội dung định sẵn hoặc một thời gian cố định.

 • 03 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN THÔNG MINH

  Tuesday - 25/12/2018

  Ngày nay sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã mang đến nhiều thành tựu có tính ứng dụng vào thực tiễn đời sống của con người. Ngoài sự hiện đại sẵn có của các sản phẩm là sự tiện ích và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Trong đó, phải nhắc đến phát minh thành công đã đem nhiều lợi ích tuyệt vời đến đời sống đó là các thiết bị điều khiển điện thông minh.